Đội bóng Đông Dương FC là nơi tập hợp của các anh em có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, giải toả căng thẳng trong công việc, cùng sẻ chia trong cuộc sống.

Tiến tới chuyên nghiệp hóa hoạt động của đội bóng, tạo một sân chơi lành mạnh cho các thành viên; phát huy tinh thần trách nhiệm, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, giúp đỡ những anh em yêu thích bộ môn bóng đá.

Chính vì điều đó, BLĐ đội bóng quyết định lập bản Quy chế hoạt động đội bóng. Quy chế này được lập nhằm quản lý mọi hoạt động của Đội bóng, bao gồm điều kiện hình thành và tham gia của các thành viên;  những quy định về trách nhiệm, quyền lợi, khen thưởng và kỷ luật đối với tất cả các thành viên trong đội. Ban chấp hành đội bóng có trách nhiệm quản lý điều hành hoạt động của Đội bóng được hiệu quả, đúng ý nghĩa trên tinh thần tự nguyện, tự giác.

Quy chế đội bóng, các thành viên có thể click hình dưới để Tải :

Đông Dương FC sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho anh em Đông Dương FC sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe.