Profile về HLV Lê Hoàng Anh Thi

Profile về HLV Lê Hoàng Anh Thi, thầy mới của CLB Đông Dương FC

19h Ngày 26/11, Đông Dương FC sẽ di chuyển sân 917 Hoàng Hoa Thám trước khi có cuộc tập huấn ngắn ngày tại đây, sau đó tới sân Thanh Niên, Gò Vấp ngày 10/12 để sẵn sàng cho giải S7 Gò Vấp Mở Rộng Lần 2. Một mùa giải mới sắp bắt đầu và các chàng trai áo đỏ chuẩn bị bước vào một cuộc chinh phục mới.

Thay thế HLV cũ dẫn dắt đội bóng Đông Dương FC là HLV Lê Hoàng Anh Thi . Vậy bạn đã biết gì tân HLV của Đông Dương FC ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

I. Profile huấn luyện viên Nguyễn Hoành Anh Thi

Năm sinh: 31 tháng 7 năm 1980 (42 tuổi)

Thân hình: 165cm / 65kg

Vị trí: tiền đạo cánh , tiền đạo bóng

Trình độ học vấn: HLV Thể thao VPF

Kinh nghiệm của Đội tuyển: Là cầu thủ chuyện nghiệp CLB Hải Quan, Ngân Hàng Đông Á

Nguyễn Hoàng Anh Thi có một sự nghiệp cầu thủ khá phong phú. Từ khi còn học ở trường trung học HLV Anh Thi đã được biết đến là một tiền đạo cừ khôi. Nhờ vậy, ông được gọi vào CLB Hải Quan năm 1997-2000 và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp khi gia nhập CLB Hải Quan thành lập năm 1975.

II. Thành tích

Vua kiến tạo mùa 1999 là sự nhấn mạnh tính toàn diện của HLV Anh Thi, bên cạnh các phẩm chất như tốc độ, sức mạnh cùng sự năng nổ. Ngoài vai trò tiền đạo, ông cũng có thể đá tiền vệ cánh hoặc tiền vệ tấn công.

Nhìn vào sự nghiệp huấn luyện của Anh Thi có thể thấy một chi tiết nổi bật, ông thường làm việc ở các đội trẻ. Ngoài thời gian ngắn là cánh tay phải của HLV Ngọc Hùng ở Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá ngọc Hùng, ông từng nắm đội U15, làm trợ lý tại U9, U10, U15 Ngọc Hùng.

Sở thích, hay niềm đam mê làm việc với các cầu thủ trẻ của Anh Thi. Một lần biết chuyện các em học sinh ở đội bóng đã đập vỡ heo đất tiết kiệm để mua vé vào sân xem bóng đá, ông đã nguyện góp cho những đứa trẻ thiệt thòi này. Đổi lại, các cầu thủ cũng yêu mến ông vô bờ bến.

Chắc chắn HLV Nguyễn Hoàng Anh Thi sẽ không nói quá khi ca ngợi ông là một HLV giỏi với triết lý và phương pháp riêng. Mặc dù không thể nói trước tương lai, nhưng có nhiều yếu tố giúp thầy Anh Thi thành công với Đông Dương FC trên con đường chinh phục những mục tiêu mới. Điều quan trọng, bên cạnh bề dày kinh nghiệm, ông có tình yêu lớn với các cầu thủ trẻ. 

Media Đông Dương FC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *